Gợi ý những ý tưởng về cách phối phụ kiện với trang phục

Phụ kiện trang phục giúp bạn biểu đạt bản thân. Bạn có thể dùng nó hài hòa với vóc dáng, trang phục và tâm trạng. Có rất nhiều dạng phụ kiện trang sức trên thị trường. Bằng cách sử dụng hợp lý, bằng cách phối hợp và sử dụng những màu sắc tương phản, bạn có thể tạo ra một phong cách làm đẹp đầy khiếu thẩm mỹ.

cach-phoi-phu-kien-trang-phuc

– Hãy tìm những loại nữ trang, chuỗi hạt, đồ trang sức độc đáo và liên tưởng tới loại trang phục mà bạn đã có sẵn.

– Nữ trang giả cũng có thể được sử dụng an toàn mà không làm hỏng đi phong cách của bạn, với điều kiện bạn phải chọn lựa hàng đẹp mắt, độc đáo.

– Bạn có thể chọn nữ trang làm từ chất liệu cổ kính như: gỗ, đồng, pha lê, gốm… trông rất hợp với trang phục truyền thống.

– Tự tay bạn cũng có thể làm phụ kiện trang sức cho mình. Ví dụ: biến bông đeo tai cũ thành kẹp tóc hay cài áo. Hoặc là bạn có thể dùng nó làm mặt dây chuyền đeo cổ, gắn nó vào chiếc ví đen dùng cho các dịp buổi tối, trông thêm phần quyến rũ. Không hề có sự giới hạn nào cho việc dùng trí tưởng tượng và óc sáng tạo trong lĩnh vực này.

phu-kien-thoi-trang

Với một bộ trang phục đơn giản, bạn có thể thay đổi dáng vẻ của nó bằng cách phối hợp với một số phụ kiện trang phục khác:

  • Tạo vẻ rạng rỡ

Đeo dây chuyền rũ sâu xuống dưới cổ, nhất là khi bạn mặc áo cổ sâu.

  • Dây thắt lưng độc đáo

Trang trí quần jeans bằng dây thắt lưng trễ hông, đính hạt pha lê.

  • Dùng đồ trang sức

Bộ trang phục đơn giản ban ngày có thể trở nên rất đẹp vào ban đêm, nếu như bạn biết tô điểm thêm trâm cài áo, bông tai pha lê, chuỗi hạt, khăn quàng cổ…

Bảo vệ sự bền lâu của đồ trang sức giả

Dùng nước sơn móng tay không màu, sơn 2 lớp lên bề mặt dây chuyền, bông tai giả để bảo vệ “nước mã” bên ngoài của những loại trang sức giả này.

Thời trang có nghĩa là vừa giữ gìn cho tủ quần áo của bạn trông trật tự khoa học, vừa có được những bộ trang phục và phụ kiện phù hợp với vóc dáng và đặc điểm, cá tính.