Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng ngực?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Em mặt mũi trông cũng được, mỗi tội là vòng một lép xẹp làm em rất tự ti về bản thân. Lúc nào cũng áo phông, quần jean hay phải mặc những bộ áo to xụ để che đi khuyết điểm. Đi làm em chưa bao giờ dám mặc những chiếc váy công sở điệu đà cách điệu xẻ ngực như các bạn đồng nghiệp khác. Em không muốn mình mặc áo sơ mi mà chẳng ra dáng con gái nữa. Nên em đã quyết định phẫu thuật “nâng cấp” vòng 1. Tuy nhiên em có hơi thắc mắc là bao nhiêu tuổi thì được nâng ngực? Năm nay em 25 tuổi là nâng ngực được chưa? Tụi bạn em nói rằng 18 tuổi là đủ tuổi rùi. Bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! (Mỹ Linh, Quận 10 – HCM).

Trả lời: Chào bạn, đầu tiên xin cảm ơn vì những tâm sự chân thành, ngộ nghĩnh từ bạn đã gửi đến hòm thư tư vấn chúng tôi. Chắc hẳn bạn là một cô gái rất đáng yêu.

bao-nhieu-tuoi-duoc-nang-nguc

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng ngực là câu hỏi của một cô nàng biết yêu bản thân. Nâng ngực là một phương pháp phẫu thuật thẫm mĩ giúp cải thiện và khôi phục kích cỡ cũng như hình dáng của bầu ngực theo như ý muốn. Tuy ngày nay kĩ thuật nâng ngực đã được nâng cao trình độ đáng kể nhưng để nâng ngực có hiệu quả tốt nhất thì vẫn phải tuân thủ chọn đúng thời điểm, đúng độ tuổi, tình trạng sức khỏe đảm bảo và chọn lựa một bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thì mới yên tâm về kết quả lâu dài.

Độ tuổi trưởng thành là 18 tuổi. Tuy nhiên sau khi kết thúc quá trình dậy thì thì kích thước vòng ngực của các bạn gái vẫn tiếp tục phát triển cho đến khoảng năm 25 tuổi. Phẫu thuật thẫm mĩ nâng ngực sẽ có hiệu quả nhất khi vòng ngực của bạn đã phát triển nhất định. Ở độ tuổi từ 25 – 40 tuổi là độ tuổi vòng ngực đã phát triển hoàn thiện, thích hợp cho việc nâng ngực. Ngoài ra, các chị em bạn gái nào đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ lúc nào miễn đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Trả lời cho câu hỏi bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng ngực thì bạn yên tâm rồi nhé. Bạn năm nay 25 tuổi thì hoàn toàn có thể nâng ngực được rồi. Bạn vẫn cần kiểm tra sức khỏe của bạn có đủ đảm bảo thực hiện phẫu thuật nâng ngực nữa. Bên cạnh đó, cbạn cũng phải tìm hiểu lựa chọn một thẫm mĩ viện uy tín cũng như bác sĩ có tay nghề để đảm bảo cuộc phẫu thuật thẫm mĩ nâng ngực của các bạn được diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúc bạn nâng cấp vòng 1 thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: