Bác sĩ nâng mũi giỏi và uy tín cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Ngoài việc đảm bảo sức khỏe để tiến hành phẫu thuật, việc tìm được một bác sĩ nâng mũi có trình độ chuyên môn giỏi và uy tín cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật cũng như sự hài lòng về kết quả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu kĩ vị bác sĩ đó đã đáp ứng được đầy đủ 10 tiêu chí dưới đây trước khi quyết định nâng mũi nhé!

bac-si-nang-mui

  1. Đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn

Chắc hẳn bạn luôn mong muốn ca phẫu thuật của mình được thực hiện bởi một bác sĩ đã kinh qua trường lớp đào tạo bài bản và có tay nghề giỏi. Một bác sĩ am hiểu sâu về lĩnh vực anh ta làm kèm theo sự hiểu biết chuyên môn sâu rộng, chắc hẳn sẽ tư vấn cho bạn được nhiều điều hơn. Trên thực tế, một bác sĩ được đào tạo về chỉnh hình khuôn mặt, nhưng nếu anh ta có thêm nền tảng về chỉnh hình vách ngăn (septoplasty) sẽ là một lợi thế cho bạn.

  1. Hội đồng chứng nhận

Có thể bạn không biết rằng việc bác sĩ có giấy phép hành nghề hợp lệ hay không qua đào tạo về thẩm mĩ mà vẫn thực hiện phẫu thuật đúng không? Và đó là lí do tại sao việc bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ là điều quan trọng để đảm bảo rằng bác sĩ bạn chọn đã qua đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn tốt. Nó còn có nghĩa là anh ta có kiến thức sâu rộng, xử lí tình huống tốt và có cả kiến thức về các kĩ thuật mới.

  1. Kinh nghiệm dày dặn

Kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn thấy an tâm hơn để thực hiện phẫu thuật và quan trọng hơn là xem liệu bác sĩ đó có bất kì thành tích nổi bật nào hay không. Ví dụ như thành công trong 1 ca phẫu thuật nâng mũi đặc biệt chẳng hạn.

  1. Phản hồi tốt từ khách hàng

Các vị bác sĩ có thể tự PR bản thân bằng những chiêu trò, kĩ xảo để bạn thấy rằng những gì ông ta làm rất là tốt. Nhưng bạn chỉ nên chắc chắn về điều này khi xem các ý kiến phản hồi từ các khách hàng đã từng được ông ta phẫu thuật. Nếu bạn tìm được một vị bác sĩ chứng minh rằng ông ta làm tốt và nhiều bệnh nhân đồng tình rằng đó là sự thật thì chắc chắn rằng kết quả phẫu thuật của bạn cũng sẽ rất tốt đẹp.

  1. Kết quả tuyệt vời và chất lượng

Tạo mối quan hệ với những khách hàng trước là cách tốt nhất để kiểm tra chất lượng dịch vụ và trình độ của bác sĩ phẫu thuật. Không chỉ nghe và đọc những phản hồi, bạn còn có thể vào các diễn đàn và tìm kiếm những người đã từng nâng mũi bởi ông ta. Có thể xin họ những tấm ảnh trước và sau sửa mũi để chứng minh kết quả một cách thực tế nhất.

  1. Không bị cường chế

Đừng tin vào người nào gây áp lực với bạn để bạn đồng ý thực hiện phẫu thuật. Nếu có một người nào đó chăm chăm hướng bạn vào việc đặt cọc tiền và hay tiến hành phẫu thuật mà không cần xem xét kĩ lưỡng mọi thứ về ca phẫu thuật thì tốt nhất bạn không nên vội vàng mà đưa ra quyết định ngay tại lúc đó. Hãy thật thông thái khi đi tư vấn, và bạn chính là thượng đế.

  1. Tặng các phần quà kèm theo hấp dẫn

Tặng kèm combo hay các dịch vụ khuyến mãi khác? Nghe có vẻ hấp dẫn đúng không, nhưng thực chất đó chỉ là một chiêu trò tiếp thị. Hoặc nếu một bác sĩ đưa ra cho bạn một mức giá thấp hơn thị trường thì điều này không hẳn đã là một mối hời. Bởi lẽ một vị bác sĩ giỏi có danh tiếng sẽ không bao giờ có mức giá dịch vụ rẻ cho bạn.

  1. Đưa ra tùy chọn phù hợp với bạn nhất

Một bác sĩ phẫu thuật sửa mũi tốt sẽ cung cấp các tùy chọn khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Ông ta sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất loại hình dịch vụ nào phù hợp với bạn, và thậm chí bạn sẽ được tư vấn là không nên tiến hành phẫu thuật.  Một vị bác sĩ trung thực sẽ sẵn sàng đưa ra các danh sách để bạn lựa chọn, tư vấn loại hình phù hợp và không bao giờ vì ham tiền mà dụ dỗ bạn phẫu thuật nếu nó không thực sự cần thiết.

  1. Hiểu những gì bạn muốn

Các bác sĩ nâng mũi có trình độ chuyên môn giỏi sẽ hiểu rõ những gì bạn muốn và những gì là tốt nhất cho bạn. Ông ta biết những gì phù hợp với bạn và phù hợp với cả tính chất công việc của bạn nữa.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Bạn nên lưu ý tới một vị bác sĩ luôn chăm sóc và hỏi han tình trạng của bạn sau phẫu thuật. Điều này cho thấy rằng ông ta là một người tâm huyết với nghề và rất có tâm với khách hàng.

Nên xem: 7 lưu ý quan trọng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi